Nhân vật Mark Twain - Dương Thị Ánh Tuyết (ĐHQG Hà Nội, 2016)
Giới thiệu những nhận định, đánh giá chung về Mark Twain, những công trình, bài viết đề cập đến tác phẩm, nhân vật qua điểm nhìn dịch chuyển, qua cái tôi du hành và qua tiếng cười dân gian.