Văn hóa cộng đồng dân tộc ở Kinh Đảo (Đông Hưng, Quảng Tây, Trung Quốc) - Nguyễn Thị Phương Châm (Văn hóa dân tộc, 2016)
Giới thiệu tổng quan về đặc trưng tự nhiên, đặc điểm lịch sử và dân cư, hoạt động kinh tế Kinh Đảo và văn hóa tinh thần, văn hóa của cộng đồng kinh tộc ở Kinh Đảo trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay