Mo tang lễ cổ truyền của người Nùng Dín, Lào Cai - Vàng Thung Chúng (Sân khấu, 2016)
Đề cập đến Mo trong đời sống văn hóa của người Nùng Dín. Đặc điểm nội dung và nghệ thuật của mo tang lễ người Nùng Dín