Truyện thơ Nôm Tày hai tác phẩm Biooc lả và Thị Đan - Hoàng Triều Ân (Hội nhà văn, 2016)
Giới thiệu truyện thơ Nôm khuyết danh dân tộc Tày, đề cao mối tình đẹp đẽ sáng tươi lãng mạn yêu đời của đôi trai gái và đâu tranh cho tự do hôn nhân, tiếng khóc đấu tranh, những lời tố cáo trong truyện Biooc lả