Theo dòng van hóa dân gian Thừa Thiên Huế - Trần Nguyễn Khánh Phong (Hội nhà văn, 2016)
Giới thiệu kho tàng truyện kể dân gian và nghề truyền thống, diễn xướng dân gian, văn hóa ẩm thực và sinh hoạt tín ngưỡng