Khí tượng thủy văn rừng Giáo trình đại học Lâm nghiệp - Vương Văn Quỳnh (Nông nghiệp, 1996)
Giới thiệu thành phần và kiến trúc khí quyển; Bức xạ trong khí quyển. Đề cập đến nhiệt độ, nước, áp suất không khí và gió; Thời tiết và khí hậu; Ảnh hưởng qua lại giữa rừng và điều kiện khí tượng thủy văn; Các phương pháp nghiên cứu trong khí tượng thủy văn rừng