Tục cúng vía và một số bài thuốc dân gian của người Thái đen vùng Tây Bắc - Nguyễn Văn Hòa (Văn hóa dân tộc, 2016)
Đề cập đến người Thái đen vùng Tây Bắc với tục cúng vía; quan niệm về tám mươi vía của con người và các bài cúng vía của người Thái đen. Giới thiệu một số bài thuốc dân gian của người Thái đen vùng Tây Bắc