Văn hóa vùng biển bãi ngang Tỉnh Bình Định - Hà Giao (Khoa học xã hội, 2016)
Giới thiệu sự hình thành vùng văn hóa bãi ngang, đặc điểm dân cư, sự hình thành các làng ấp phụ cận và văn hóa dân gian vùng biển bãi ngang