Trò chơi dân gian Hưng Yên - Vũ Tiến Kỳ (Mỹ thuật, 2016)
Giới thiệu tổng quan về làng xã Hưng Yên nơi sáng tạo, trình diễn, bảo lưu trò chơi dân gian, giá trị nội dung, nghệ thuật và những biến đổi của trò chơi dân gian Hưng Yên