Những phạm trù nghệ thuật dân gian người Việt Nam trung đại - Kiều Thu Hoạch (Mỹ thuật, 2016)
Giới thiệu nghệ thuật kiến trúc Phật giáo, điêu khắc đình làng, tranh dân gian, nghệ thuật gốm sứ châu thổ sông Hồng và nghệ thuật biểu diễn ca trù, hát van, chèo sân khấu, tuồng đồ, múa rối nước