Nghi lễ gia đình của người Mảng ở Việt Nam - Nguyễn Văn Thắng (Mỹ thuật, 2016)
Giới thiệu người Mảng và nghi lễ chu kỳ đời người, nghi lễ nghề nghiệp, cầu an, thờ cúng tổ tiên, thần linh và lễ tết và những biến đổi nghi lễ gia đình