Then giải hạn của người Thái trắng ở thị xã Mường lay tỉnh Điện Biên - Nguyễn Thị Yên (Văn hóa dân tộc, 2016)
Giới thiệu về Then và nghi lễ then giải hạn của người Thái trắng và một số hình ảnh về thị xã Mường lay và nghi lễ then giải hạn của người Thái trắng