Những lời mo (cằm mo) trong tang lễ của người Tày Khao xã Phương Thiện, thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang Song ngữ Tày- Việt - Ma Ngọc Hướng (Hội nhà văn, 2016)
Giới thiệu 57 bài mo bằng tiếng Tày được ghi chép lại được phiên âm từ chữ Nôm Tày bằng chữ quốc ngữ, lời mo theo hình thức thơ vần giúp hiểu biết về vũ trụ quan, thế giới quan, giải thích về việc hình thành muôn loài xung quanh chúng ta