Bánh dân gian có mặt ở thành phố Cần Thơ - Tôn Thất Lang (Mỹ thuật, 2016)
Giới thiệu các loại bánh và giá trị của bánh dân gian trong đời sống người dân Nam Bộ như bánh bèo, bánh ít, bánh bò...giá trị văn hóa trong kỹ thuật làm bánh, ăn bánh, bán bánh và những yêu cầu bảo tồn, phát triển văn hóa ẩm thực độc đáo, tiêu biểu của vùng đất này