Sử thi BaNa và số phận của nó trong xã hội đương đại - Lê Thị Thùy Ly (Mỹ thuật, 2016)
Giới thiệu tổng quan về những vấn đề liên quan đến sử thi, những sản phẩm văn hóa đặc trưng của người Ba Na trong quá khứ, số phận của sử thi Ba Na trong xã hội đương đại