con gà, con vịt và con lợn trong văn hóa người Giáy Lào Cai - Sần Cháng (Mỹ thuật, 2016)
Giới thiệu đặc điểm địa lý, kinh tế, xã hội, tín ngưỡng và tri thức dân gian về chăm sóc gà, lợn, vịt, vài trò của con gà,con vịt, con lợn trong phát triển kinh tế chăn nuôi và cung cấp nguồn thực phẩm và trong văn hóa của người Giáy