Văn hóa ẩm thực đồng bằng sông Cửu Long
Giới thiệu điều kiện tự nhiên kinh tế xã hội tác động đến văn hóa ẩm thực và văn hóa ẩm thực trong mối tương quan chung của cả nước, một số món ăn thức uống mang đậm dấu ấn văn hóa đồng bằng sông Cửu Long
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Huỳnh Văn Nguyệt Danh |
---|---|
Định dạng: | Sách |
Năm xuất bản: |
H.
Mỹ thuật
2016
|
Chủ đề: | |
Tags: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Văn hóa ẩm thực người Việt đồng bằng sông Cửu Long
Tác giả:: Trần Phỏng Điền
Năm xuất bản: (2014) -
Văn hóa ẩm thực huyện Đồng Xuân
Tác giả:: Nguyễn Văn Hiền
Năm xuất bản: (2011) -
Văn hóa ẩm thực phố Hiến
Tác giả:: Dương Thị Cẩm
Năm xuất bản: (2017) -
Văn hoá ẩm thực dân gian
Tác giả:: Lò Ngọc Duyên
Năm xuất bản: (2012) -
Văn hóa ẩm thực đất tổ
Tác giả:: Nguyễn Đình Vị
Năm xuất bản: (2013)