Văn hóa ẩm thực đồng bằng sông Cửu Long - Huỳnh Văn Nguyệt Danh (Mỹ thuật, 2016)
Giới thiệu điều kiện tự nhiên kinh tế xã hội tác động đến văn hóa ẩm thực và văn hóa ẩm thực trong mối tương quan chung của cả nước, một số món ăn thức uống mang đậm dấu ấn văn hóa đồng bằng sông Cửu Long