Văn hóa ẩm thực đồng bằng sông Cửu Long

Giới thiệu điều kiện tự nhiên kinh tế xã hội tác động đến văn hóa ẩm thực và văn hóa ẩm thực trong mối tương quan chung của cả nước, một số món ăn thức uống mang đậm dấu ấn văn hóa đồng bằng sông Cửu Long

Đã lưu trong:
Chi tiết thư mục
Tác giả chính: Huỳnh Văn Nguyệt Danh
Định dạng: Sách
Năm xuất bản: H. Mỹ thuật 2016
Chủ đề:
Tags: Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!

Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình:

Holdings details from Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình:
Ký hiệu phân loại: 394.12 H531V
Sao chép Unknown Có sẵn  Đặt mượn