Thế giới mắm Nam Bộ - Nguyễn Hữu Hiệp (Hội nhà văn, 2016)
Giới thiệu các loại mắm cá và các loại mắm khác và những loại rau răm ăn kèm; cách thức chế biến, thưởng thức, bí quyết nghề nghiệp và sức hấp dẫn của mắm và trong văn hóa đời sống và lời ăn tiếng nói người Năm Bộ