Thành cổ Chăm Pa những dấu ấn của thời gian - Ngô Văn Doanh (Hội nhà văn, 2016)
Giới thiệu thành cổ Chăm Pa trong dòng lịch sử đô thị của khu vực như thành Lồi ở Huế, Trà Kiệu, Đô Thành Virapura của nước Hoàn Vươn