Tục thờ cúng tổ tiên của người Thái đen - Tòng Văn Hân (Hội nhà văn, 2016)
Đề cập đến quan niệm về linh hồn người chết và thủ tục đón linh hồn người chết, các lễ thờ cúng tổ tiên của người Thái đen ở Mường Thanh