Tìm hiểu nghi thức tế - lễ trong các lễ hội dân gian ở vùng Hà Tây - Hà Nội - Hoàng Thế Xương (Sân khấu, 2016)
Đề cập đến đặc điểm địa lý, lịch sử dân cư. Trình bày không gian thờ các đấng thiêng liêng nơi diễn ra tế lễ truyền thống; bài trí nơi thờ cúng tế lễ ở trong nhà, ngoài trời và thời gian tổ chức tế lễ; lễ và cách lễ xuống gối - lên gối theo truyền thống cách lễ thập bái. Giới thiệu đến nghi thức tế thần