Lễ cầu tự của người Nùng Phàn Slình ở huyện Võ Nhai, Tỉnh Thái Nguyên - Lương Việt Anh (Mỹ thuật, 2016)
Giới thiệu khái quát về người Nùng Phàn Slình và tiến trình nghi lễ cầu tự, công tác bảo tồn phát huy những giá trị văn hóa của nghi lễ cầu tự trong đời sống hiện nay