Tín ngưỡng thờ cúng thần lúa của người Hre tại xã An Vinh, huyện An Lão, Tỉnh Bình Định - Nguyễn Thị Thanh xuyên (Mỹ thuật, 2016)
Giới thiệu cơ sở lý thuyết và đặc điểm văn hóa - xã hội của người Hre và tín ngưỡng thờ thần lúa truyền thống, những biến đổi trong tín ngưỡng thờ thần lúa của người Hre thời kỳ đổi mới