Nguyên lý kế toán lý thuyết và hệ thống bài tập - Võ Văn Nhị (Kinh tế, 2015)
Trình bày một số vấn đề chung về kế toán; bảng cân đối kế toán và báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh; Tài khoản và ghi sổ kép. Đề cập đến tính giá các đối tượng kế toán; chứng từ kế toàn - kiểm kê; Sổ kế toán - kỹ thuật ghi sổ, sửa sổ kế toán và các hình thức kế toán; Kế toán các nghiệp vụ kinh tế chủ yếu trong doanh nghiệp.