Phân tích tài chính doanh nghiệp - Ngô Kim Phượng (Kinh tế, 2016)
Tổng quan về phân tích tài chính doanh nghiệp, phân tích chi phí và đòn bẩy hoạt động. Đề cập đến phân tích kết quả kinh doanh, phân tích cơ cấu tài sản và nguồn vốn; Phân tích lưu chuyển tiền tệ, phân tích các hệ số tài chính.