Một số vấn đề phân tích rủi ro và đánh giá hiệu quả kinh tế trong sản xuất kinh doanh cao su tiểu điền ở tỉnh Quảng Bình Sách chuyên khảo - Trần Tự Lực (Lao động xã hội, 2017)
Giới thiệu những vấn đề cơ bản về phân tích rủi ro và đánh giá hiệu quả kinh tế sản xuất kinh doanh, những rủi ro và đánh giá hiệu quả kinh tế sản xuất kinh doanh, những giải pháp giảm thiểu rủi ro và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh cao su tiểu điền ở Quảng Bình.