Ngân hàng trung ương Các vai trò và các nghiệp vụ - Dương Hữu Hạnh (Nxb Hà Nội, 2010)
Giới thiệu tiền tệ và ngân hàng, cán cân thanh toán, việc xác định tỷ giá,...và một số nghiệp vụ phát hành tiền tệ, tín dụng và thị trường mở cửa.