Du lịch Việt Nam hội nhập trong Asean - Nguyễn Văn Lưu (Văn hoá thông tin, 2013)
Giới thiệu thông tin về du lịch khu vực Asean và các nước thành viên Asean; Cơ cấu tổ chức, nguyên tắc và cơ chế hợp tác quốc tế về du lịch trong Asean; Nguồn lực phát triển của du lịch Việt Nam, thực trạng hội nhập quốc tế của du lịch Việt Nam trong Asean.