Thực hành kinh tế lượng cơ bản với Eviews - Nguyễn Văn Tùng (Kinh tế, 2014)
Giới thiệu chung về Eviews, thao tác với tập tin Eviews. Đề cập đến thống kê mô tả, ước lượng các hệ số của mô hình hồi quy tuyến tính, kiểm tra sự vi phạm các giả định của mô hình hồi quy tuyến tính. Trình bày dự báo bằng mô hình, lựa chọn mô hình.