Kinh tế lượng - Huỳnh Đạt Hùng (Phương Đông, 2013)
Tổng quan về kinh tế lượng; Mô hình hồi quy hai biến tuyến tính, hai biến mở rộng, nhiều biến, biến định tính. Đề cập đến đa cộng tuyến, phương sai thay đổi, tự tương quan, chọn lựa mô hình và dự báo với mô hình hồi quy; Hướng dẫn sử dụng SPSS, eviews và excel trong hồi quy.