Giáo trình kế toán hành chính sự nghiệp - Võ Văn Nhi (Phương Đông, 2012)
Trình bày đầy đủ nội dung và phương pháp thu thập và xử lý thông tin liên quan đến tất cả các hoạt động kinh tế, tài chính trong đơn vị hành chính sự nghiệp.