268 sơ đồ kế toán doanh nghiệp Được bổ sung, cập nhật hoá theo QĐ số 15/2016 - Võ Văn Nhị (Lao động, 2010)
Giới thiệu sơ đồ kế toán vốn bằng tiền, nợ phải thu, các khoản ứng trước, sơ đồ kế toán tài sản cố định, đầu tư xây dựng cơ bản và bất động sản đầu tư, sơ đồ kế toán nguyên vật liệu, công cụ, dụng cụ, sơ đồ kế toán nợ phải trả và nguồn vốn chủ sở hữu.