133 sơ đồ kế toán doanh nghiệp Dùng cho SV các lớp không thuộc chuyên ngành kế toán - kiểm toán - Võ Văn Nhi (Lao động, 2010)
Giới thiệu những sơ đồ kế toán liên quan đến một số nội dung cơ bản, chủ yếu trong công tác kế toán ở doanh nghiệp.