Hệ thống bài tập và 315 câu hỏi trắc nghiệm nghiệp vụ ngân hàng thương mại - Trần Thế Sao (Kinh tế, 2015)
Đề cập đến bài tập nghiệp vụ huy động vốn; cho vay ngắn hạn, chiết khấu giấy tờ có giá, bao thanh toán, cho vay trung và dài hạn, cho thuê tài chính.