Giáo trình lập và thẩm định dự án đầu tư - Đỗ Phú Trần Tính (Giao thông vận tải, 2011)
Tổng quan về đầu tư và dự án đầu tư; Phương pháp lập dự án đầu tư. Phân tích tổng quát tình hình kinh tế-xã hội và thị trường của dự án; Phân tích kỹ thuật và tổ chức nhân lực của dự án; Phân tích tài chính của dự án đầu tư; Phân tích lợi ích kinh tế-xã hội của dự án đầu tư; Phân tích độ nhạy và rủi ro của dự án đầu tư. Đề cập đến vấn đề thẩm định dự án đầu tư.