Giáo trình kế toán Mỹ - Phạm Thanh Liêm (Phương Đông, 2012)
Giới thiệu những vấn đề lý luận cơ bản về kế toán và mô hình kế toán cơ bản của kế toán Mỹ và giải quyết các nội dung cụ thể về nguyên tắc cơ bản kế toán tài chính Mỹ nhằm nâng cao trình độ hiểu biết về kế toán nói chung.