Bảo hiểm xã hôi Tập bài giảng dùng cho sinh viên hệ cao đẳng Lao động Xã hội - Nguyễn Văn Gia (Lao động xã hội, 2004)
Trình bày đối tượng, nội dung và phương pháp nghiên cứu môn học bảo hiểm xã hội. Nghiên cứu cơ sở lý luận bảo hiểm xã hội, hình thức và các chế độ bảo hiểm xã hội, quỹ bảo hiểm xã hội, tổ chức quản lý bảo hiểm xã hội