Kế toán tài chính Sách dùng cho sinh viên các trường Đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp khối ngành kinh tế - Võ Văn Nhị (Kinh tế, 2015)
Trình bày các nội dung kế toán ở các loại hình doanh nghiệp khác nhau, kết hợp chặt chẽ giữa các vấn đề về tổ chức kế toán với việc hướng dẫn các phương pháp thu thập, xử lý, tổng hợp và cung cấp các thông tin hữ ích cho các đối tượng khác nhau.