Hệ thống thông tin kế toán Tập 1 - Thái Phúc Huy chủ biên (Phương Đông, 2012)
Tổng quan về hệ thống thông tin kế toán; Tổ chức dưc liệu ứng dụng máy tính. Đề cập đến bảng dữ liệu, vấn tin; Tổ chức dữ liệu kế toán trong điều kiện ứng dụng Excel; Lập bảng cân đối; tài khoản, bảng tổng hợp chi tiết; Lập sổ nhật ký; Lập sổ Nhật ký; Lập sổ chi tiết sổ cái; Lập báo cáo tài chính.