Kế toán tài chính Trong mối quan hệ với luật kế toán, 26 chuẩn mực kế toán - Võ Văn Nhị (Tài chính, 2010)
Giới thiệu luật kế toán, một số vấn đề kế toán liên quan. Đề cập đến chuẩn mực kế toán và các vấn đề liên quan đến kế toán tài chính doanh nghiệp.