Hệ thống thông tin kế toán Tập 3 - Nguyễn Phước Bảo Ấn (Phương Đông, 2012)
Trình bày tổng quan về chu trình phát triển hệ thống và hai giai đoạn đầu tiên của chu trình phân tích và thiết kế hệ thống thông tin kế toán; Tổ chức triển khai, thực hiện và vận hành hệ thống thông tin kế toán và hướng dẫn tổ chức, triển khai, sử dụng một phần mềm kế toán.