Hệ thống thông tin kế toán Tập 2 - Thái Phúc Huy chủ biên (Phương Đông, 2012)
TRình bày công cụ và phương pháp tài liệu hệ thống thông tin kế toán; Tổ chức và xử lý dữ liệu theo mô hình real để xử lý hoạt động kinh doanh. Đề cập đến kiểm soát nội bộ; kiểm soát hệ thống thông tin kế toán; Chu trình doanh thu, chu trình chi phí, chu trình sản xuất; Hệ thống báo cáo và sổ cái.