Kế toán tài chính - Trần Xuân Nam (Tài chính, 2015)
Đề cập đến các vấn đề cơ bản của kế toán, các hệ thống kế toán, bộ khung kế toán Việt Nam và kế toán quốc tế. Giới thiệu các tài sản không phải tiền và nợ phải trả; kế toán công ty cổ phần và các sự kiện đặc biệt.