Shool - Self, David (Hutchinson, 1983)
Giới thiệu bối cảnh của những kịch bản lúc ra đời; tập hợp những kịch bản viết về những khó khăn và trở ngại đối với học sinh cấp 1 và cấp 2 lúc thay đổi trường học.