Business Object Student's book and work book - Hollett, Vicki
Trình bày qua 15 chủ đề liên quan đến kinh doanh thương mại qua đó giới thiệu từ vựng và phát âm, đưa ra các tình huống và nhiệm vụ trong giao tiếp thương mại; Chú trọng vào một số điểm ngữ pháp quan trọng, kèm theo các bài tập thực hành.