Fishing the scottish Islands - Wilkinson, Roderick (Swan Hill, 1994)
Trình bày những thông tin về việc câu cá như một môn thể thao ở các quần đảo Scotland; Những lý do tại sao nơi này trở thành nơi tốt nhất để câu cá những thứ cần chuẩn bị cho viieecj đi câu..., cung cấp những thông tin và kinh nghiệm cũng như các vùng cho phép câu ở các quần đảo Nội và Ngoại Hebrides, Orkey và Shotland; Eastern và Southern Islands...