Ase secondary science teachers' Handbook - Richard Hull (Stanley Thornes, 1995)
Thảo luận vị trí của khoa học giáo dục (science eduacation) trong chương trình giáo dục quốc gia; việc dạy và học khoa học; việc quản lý và tổ chức giáo dục khoa học; tất cả học sinh đối với khoa học, khoa học đối với tất cả lứa tuổi cũng như trình bày vị trí khoa học trong chương trình khung...