The history of nasa - Ray Spangenburg (Franklin watts, 2000)
Trình bày những nét lịch sử về NASA; Sách gồm 8 chương: Chương I: Nói tới hình ảnh trái đất tuyệt đẹp nhìn từ không gian được ví như: "ốc đảo"; Chương II: Những lần mạo hiểm đầu tiên vào không gian; Chương II: đề cập đến làm thế nào mà đoàn phi hành gia có thể sống sót trong không gian mà khí hậu cực kỳ lạnh, không oxy, không trọng lượng...; Chương III đề cập đến việc đi bộ và đậu tàu trong không gian...; Chương IV trình bày hành trình đến mặt trăng...